GẦU BÒ MỸ

Thịt gầu bò Mỹ tại cửa hàng thực phẩm sạch – StandardFood là một thực phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, bảo quản đông lạnh với công nghệ hiện đại nhất.

310.000₫

- +
Mua hàng

THỊT GẦU BÒ MỸ

Thịt gầu bò Mỹ tại cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood  là một thực phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, bảo quản đông lạnh với công nghệ hiện đại nhất, giúp kéo dài thời gian lưu trữ mà vẫn giữ được hương vị vô cùng thơm ngon.
 


Thịt gầu bò ăn giòn, thơm không bị ngấy.

1. Tại sao thịt gầu bò lại hấp dẫn người tiêu dùng?

-    Thịt gầu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. 

-    Vì gần ức bò nên nó là phần cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò dai hơn các phần thịt khác nhưng khi được chế biến chín thì giòn, thơm và không hề ngấy.


Với gầu bò các chị em có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon.

2. Vậy, làm thế nào để mua được gầu bò Mỹ chính hiệu và đảm bảo chất lượng?

- Hãy tham khảo và tìm đến những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín để mua được loại thịt gầu bò Mỹ ngon nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.

- Được bảo quản trong môi trường chân không, hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hỏng thức ăn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

- Thịt gầu bò Mỹ có màu đỏ sẫm, hơi đậm chứ không đỏ tươi như bò Autralia.

Quý khách hãy đến với cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood để mua thưởng thức món thịt bò sạch an toàn này nhé. Bên em Freeship những hóa đơn trên 200K.
………………………………………………………………..
Hạm đội thực phẩm sạch - StandardFood

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204