Gà sạch

Gà sạch

Thịt gà là món ăn phổ biến từ rất lâu trên khắp các vùng miền ở Việt Nam. Nhờ đặc tính sinh trưởng nhanh, sớm thu hoạch mà thịt gà luôn dồi dào.

Hơn nữa thịt gà là loại thịt trắng chứa nhiều protein và chất béo cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ, ít cholesterol hơn thịt đỏ do đó rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Các giống gà ở Việt Nam cũng rất đa dạng và phong phú, nổi tiếng ngon có giống gà ri, gà mía, gà đông cảo ...


Gà leo cây Ba Vì nhà StandardFood chúng em đây ạ.

Theo thống kê thịt gà ở nước ta chiếm khoảng 20% sản phẩm thịt trên cả nước chỉ sau thịt lợn 35%. Chính bởi nhu cầu quá lớn của thị trường dẫn tới thiếu hụt nguồn nhân lực kiểm soát chất lượng sản phẩm. Thịt gà bẩn, gà vẫn còn dư kháng sinh và gà hóa chất tràn lan trên thị trường đang khiến người tiêu dùng hoang mang.

Để bảo vệ bản thân và gia đình, các chị em nên lựa chọn mua gà sạch tại những địa điểm uy tín tin cậy. Thực phẩm sạch StandardFood tự hào là địa điểm cung cấp gà sạch, ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

GÀ LEO CÂY BA VÌ

Gà leo cây là giống gà ri, được nuôi thả tự nhiên trong vườn nhà hoặc trên đồi núi. Tối đến chúng có thể về chuồng ngủ hoặc bay lên các cành cây thấp để ngủ.

230.000₫

GÀ MÒ DÂN TỘC DAO

Gà Mò dân tộc Dao là Gà được chăn thả tự nhiên trên các vùng cao. Do gà thường kiếm ăn trong các bụi rậm nên con mò bám vào cánh sống ký sinh nên người ta gọi là gà mò là vây.

210.000₫

TRỨNG GÀ SO

Trứng gà so bổ hơn trứng vịt, riêng trứng gà so (đẻ lứa đầu, trứng nhỏ) còn cho giá trị dinh dưỡng cao hơn so với trứng gà đẻ nhiều lứa.

5.000₫

Gà đồi Standardfood

Gà đồi được nuôi tại chính trang trại của StandardFood tại vùng đồi núi Ba Vì .Với phương pháp nuôi sạch, đảm bảo chất lượng, cực an toàn sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng ưu chuộng .

230.000₫