Dưa Lê Đông Xuân

Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân được trồng từ giống Dưa lê siêu ngọt Ngân Huy của công ty Nông Hữu Đài Loan, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

45.000₫

- +
Mua hàng

Dưa Lê Siêu Ngọt Đông Xuân


Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân được trồng từ giống Dưa lê siêu ngọt Ngân Huy của công ty Nông Hữu  Đài Loan, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân có đặc điểm quả to và tròn đều, trọng lượng quả khi chín từ 0.4kg tới 0.8 kg, dưa có màu vàng xanh, sáng đẹp, thơm ngon và giòn (Tuy nhiên quả chín già thường vẫn bị bở).

Dưa lê Đông Xuân được trồng tại HTX Rau sạch Đông Xuân, Sóc Sơn theo chương trình hỗ trợ hợp tác nghiên cứu ngành làm vườn giữa Đại học Nông nghiệp I Hà Nội và U.C. Davis. Người nông dân bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ theo quy trình xử lý đất, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học, thay vào đó là sử dụng các chế phẩm sinh học và phân bón vi sinh.

Sau khi hoàn thành tất cả quy trình trồng trọt nghiêm ngặt tuân theo chuẩn VietGap, dưa lê Siêu Ngọt Đông Xuân  đã được sở nông nghiệp HN cấp chứng nhận là sản phẩm An Toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


dưa lê đông xuân

 

Cách chọn dưa lê ngon ngọt:

- Nên ăn dưa lê vào chính vụ vì chính vụ sẽ ít bị phun thuốc trừ sâu hơn đầu vụ, cuối vụ và đặc biệt là trái vụ.

- Nên chọn những quả dưa cầm thấy chắc, tròn đều, có mùi thơm ngan ngát và phần phía đáy lồi ra, những quả như vậy là những quả dưa chín già.

- Để đảm bảo an toàn và tránh mua phải dưa bị kích ngọt, các chị em không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm bầy bán vỉa hè không tem mác mà nên chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap như dưa lê Đông Xuân, dưa lê Saber … tại những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín.

Xem thêm các sản phẩm liên quan: Hoa Quả Sạch

Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân

dưa lê Saber

 

Hãy đến với StandardFood Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn!

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204