Dẻ sườn bò Mỹ Icook

✔ Gói 300G dành cho 1-2 người. ✔ Tặng kèm theo mỗi sản phẩm thịt: 1 sốt ướp thịt nướng SumoBBQ; 1 sốt chấm Akadare từ SumoBBQ ✔ Hạn sử dụng: 60 ngày ✔ Khuyến cáo: Dùng trong vòng 1 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất ✔ Đặt món qua website hoặc gọi đến số 0904.753.968

160.000₫

- +
Mua hàng

Dẻ sườn bò Mỹ iCook gói 300g là sản phẩm của Golden Gate. Sản phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, quá trình sơ chế sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.

Dẻ sườn bò Mỹ được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh. Thịt được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C để đảm bảo các loại vi khuẩn, vi sinh vật không thể tấn công và sinh sôi làm phân hủy miếng thịt. Thịt được duy trì bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đây là mức nhiệt thích hợp nhất giúp cho chất lượng thịt dẻ sườn bò Mỹ luôn được đảm bảo.

Đến với StandardFood bạn có thể yên tâm mua Thịt bò Mỹ và các loại thực phẩm sạch khácvới giá cả tốt nhất. Bạn không cần phải suy nghĩ sáng dậy sớm đi mua hàng lòng vòng hết siêu thị này đến siêu thị khác. Cũng không cần phải lo lắng hôm nay làm về trễ lật đật đi chợ.

Với chính sách giao hàng tận nơi thì bạn không cần phải đi đâu xa , chỉ cần đăng nhập website: http://standardfood.vn/ và chọn sản phẩm bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho bạn chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Việc còn lại của bạn đó là về nhà, kiểm tra hàng cẩn thận và thanh toán sau khi nhận hàng.