CHUỐI VIBA

Chuối Viba được giấm bằng phòng giấm Ethylene tiêu chuẩn, công nghệ cao nhập khẩu bản quyền của Mỹ. Nên tuyệt đối an toàn, được người tiêu dùng khen ngợi đánh giá cao về chất lượng.

17.000₫

- +
Mua hàng

Bạn thích ăn chuối nhưng đang lo sợ chuối giấm thuốc ép chín độc hại gây ung thư? Vậy từ nay bạn hãy yên tâm vì tại cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood đã có bán chuối Viba giấm bằng phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ. 
 

Chuối Viba siêu ngon siêu an toàn

Chuối Viba vừa ngon vừa an toàn
 

I, NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM :

Viba là Nhà Sản Xuất Và Thương Mại chuối lớn hàng đầu Việt Nam. Nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ với Cục SHTT với sản phẩm chuối Viba chất lượng cao. Được trồng từ giống Chuối Tiêu Hồng cấy mô (Non-GMO) cho phẩm chất chất lượng cao, đồng nhất như nhau được trồng tại Khoái Châu, Hưng Yên, Việt Nam. Chuối Viba được giấm an toàn với thiết bị phòng giấm ethylene công nghệ cao nhập khẩu bản quyền từ Mỹ. Chúng tôi sản xuất chuối tiêu hồng với đầy đủ giấy chứng nhận trang trại chuối an toàn và cơ sở đủ điều kiện VSATTP. Chuối Viba đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy kiểm nghiệm Quatest về hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm và dư lượng thuốc BVTV. Sản phẩm đang được cung cấp cho hệ thống bán lẻ như siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, shop hoa quả an toàn. Cung cấp cho các công ty, bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện, trại trẻ, trại dưỡng lão. Cung cấp cho các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA CHUỐI VIBA
 

Vậy chuối Viba bán tại cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood có gì khác biệt? 

- Chuối Viba là giống chuối tiêu hồng ăn thơm ngon, ngọt quanh năm không giống một số chuối tiêu khác ăn chua vào mùa hè.

- Chuối Viba dấm bằng phông dấm tiêu chuẩn, công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ. Nên giữ được nước các chất dinh dưỡng, vi chất, đẹp, sáng mã, diệt trùng, diệt khuẩn, nấm mốc. Tươi hơn để lâu hơn chuối dấm hương truyền thống.

 

7 bước chín chuối Viba
 

- Cuống chuối Viba tươi hơn, mã sáng & đẹp hơn chuối thường nên rất thích hợp để các chị, các mẹ cúng vào những dịp Rằm, ngày mồng một hàng tháng.

- Chuối Viba giấm bằng phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ. Chuối Viba chín tự nhiên bằng khí Ethylene sinh học tuyệt đối an toàn, không độc hại. Với 7 bước chín sau 7 ngày giấm hoàn toàn tự nhiên, nên giữ được các giá trị tự nhiên nhất của quả chuối như: Calories, protein, sắt, đồng, kẽm, photpho, potassium, vitamin c, khoáng chất. Chuối Viba tươi hơn, mã sáng, đẹp hơn và để lâu hơn chuối giấm hương truyền thống.

Chùm chuối Viba chín được chọn lựa kỹ lưỡng, tỉ mỉ, theo tiêu chuẩn TC-0517 của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng từ đôi bàn tay người nông dân tới  khi trao tay khách hàng. Với những chùm chuối mã đẹp, độ mẩy (độ già) quả ở mức 9 lẻ (tối đa trong thang đánh giá độ già của chuối Viba). Mỗi một thùng chuối Viba được xếp thành 5 lớp, mỗi lớp 4 chùm.  Thùng nhựa (sóng nhựa HDPE Hiệp Thành) sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP trọng lượng  tiêu chuẩn là 18kg (+- 2kg). Hãy nâng niu trái ngọt từ đôi bàn tay lao động vất vả, khó nhọc của người nông dân Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng Việt
 

III, TÁC DỤNG CỦA CHUỐI VIBA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chuối Viba là một loại quả cực tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là rất giàu giá trị dinh dưỡng có hàm lượng protein cao gấp 4 lần trái táo, hàm lượng Vitamin A và sắt cao gấp 5 lần trái táo. Trong chuối Viba có đủ 8 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể con người không tự tạo ra được, có đến 11 loại khoáng chất và 6 vitamin. Chuối Viba không chỉ tốt với người lớn mà còn đối với trẻ nhỏ nếu ăn hai trái mỗi ngày sẽ rất tốt cho hoạt động trí não và được cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động thể chất. Chuối Viba là một loại quả có thành phần của hầu hết những vi chất cần thiết cho sự biến dưỡng của cơ thể. Ngoài ra chuối Viba có thể  hỗ trợ điều hoà hoạt động của hệ thần kinh và làm giảm nguy cơ những bệnh về tim mạch do có hàm lượng Potassium tự nhiên rất cao. 
 

Vườn trồng chuối Viba

Vườn trồng chuối Viba ở Khoái Châu - Hưng Yên

 

Quả ngon lại an toàn 100% Việt Nam không mua thật đáng tiếc phải không mọi người!

Xem thêm sản phẩm: Hoa quả vùng miền

--------------------------------------------------------------------

StandardFood - Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!

Địa chỉ : 5 Trần Nguyên Hãn , Hoàn Kiếm , Hà Nội 

Free Ship hóa đơn > 250K

Hotline đặt hàng: 0462.910.429