CHẢ MỰC GIÃ TAY

Chả mực giã tay là một trong 50 món ngon nổi tiếng tại Việt Nam. Chả mực giã tay luôn luôn ngon hơn xay bằng máy bởi chỉ có giã bằng tay thì các cơ của mực mới dập nát, tiết nhuyễn. Làm miếng chả mực

420.000₫

- +
Mua hàng

Chả mực giã tay là một trong 50 món ngon nổi tiếng tại Việt Nam. Chả mực giã tay luôn luôn ngon hơn xay bằng máy bởi chỉ có giã bằng tay thì các cơ của mực mới dập nát, tiết nhuyễn. Làm miếng chả mực rán giòn sần sật nhưng vẫn rất dẻo quánh với một hương vị riêng biệt của mực lá.

Chả mực giã tay được làm từ mực lá tươi đã qua tuyển chọn. Mực lá được bỏ vào cối đá lớn sau đó được giã trực tiếp bằng tay bởi các "vận động viên thể hình".  Sau khi được viên thành các miếng vừa ăn và chiên vàng, chả mực được đóng gói 0.5kg/ túi, rút chân không và cấp đông sâu nên khi tới tay khách hàng, chả mực giã tay vẫn giữ được nguyên hương vị và chất lượng ban đầu.

Hình ảnh chả mực giã tay của công ty Minh Phúc tại Thực Phẩm Sạch StandardFood Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Hải sản Quang Ninh và Chả cá thu giã tay

Mực lá tươi

Chả mực muốn ngon thì mực lá nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ càng.

chả mực giã tay hạ long

Sau khi mực lá được giã cùng với các loại gia vị gia truyền, mực được vét vào bát to để chuyển sang bộ phận viên miếng và rán giòn.

chả mực giã tay minh phúc

Sau khi mực lá được giã cùng với các loại gia vị gia truyền, mực được vét vào bát to để chuyển sang bộ phận viên miếng và rán giòn.

chả mực giã tay Minh Phúc

Khách hàng đang đứng xếp hàng chờ tới lượt mua chả mực giã tay ngay tại của hàng StandardFood.

chả mực giã tay Hạ Long

Các miếng mực sau khi được rán vàng thơm lừng và nhìn thật bắt mắt.

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204