Cam Xoàn Lai Vung Đồng Tháp

Cam xoàn tại Thực Phẩm Sạch – StandardFood là cam xoàn loại VIP tại Lai Vung Đồng Tháp, được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap.

85.000₫

- +
Mua hàng

Cam Xoàn Lai Vung Đồng Tháp

 

Cam xoàn là một trong những loại trái cây đặc sản của Việt Nam, ruột vàng, vị ngọt thanh, trái nhỏ, cây từ 3 năm tuổi trở lên đã bắt đầu cho quả.

Cam xoàn có rất nhiều công dụng, đặc biệt đối với trẻ em và người già, giúp tăng cường hệ miễn dịch, thể lực. Chị em có thể ăn cam xoàn hàng ngày có làn da trắng mịn.

cam xoàn lai vung đồng tháp

Bởi chất lượng và giá trị kinh tế của cam xoàn đem lại, hiện nay, rất nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã trồng cam xoàn, nhưng có lẽ chỉ tại Vung Lai Đồng Tháp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp mới cho ra loại cam xoàn gốc chất lượng nhất.

Cam xoàn gốc Lai Vung Đồng Tháp có những đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với các vùng khác. Quả nhỏ, thường có hình đồng tiền ngay phần dưới cuống và dưới đáy quả, vị ngọt thanh mát khó có thể lẫn so với các loại cam khác. Cam xoàn được trồng tại các tỉnh lân cận thường được lai giống để tăng sản lượng và kích cỡ nên quả thường to hơn và đặc biệt chúng ta không thấy dấu đồng tiền nào trên vỏ quả.

Cam xoàn tại Thực Phẩm SạchStandardFood là cam xoàn loại VIP tại Lai Vung Đồng Tháp, được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap. 

 

 

 

Xem thêm hoa quả đặc sản Đồng Tháp: Xoài Cát Chu

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204