CAM CAO PHONG HÒA BÌNH

CAM CAO PHONG HÒA BÌNH Cam cao phong Hòa Bình là một đặc sản hoa quả vùng miền của vùng đất Hòa Bình. Từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm mà bạn có dịp lên Cao Phong chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ bởi hình ảnh của những hàng bán cam dài dằng dặc hàng cây số. Những quả cam ngon...

55.000₫

- +
Mua hàng

CAM CAO PHONG HÒA BÌNH

 

Cam cao phong Hòa Bình là một đặc sản hoa quả vùng miền của vùng đất Hòa Bình. Từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm mà bạn có dịp lên Cao Phong chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ bởi hình ảnh của những hàng bán cam dài dằng dặc hàng cây số. Những quả cam ngon nhất được bày bán chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú mà dừng chân lại thưởng thức. Cùng thực phẩm sạch StandardFood tìm hiểu thêm về loại hoa quả sạch vô cùng hấp dẫn này nhé.
 

vườn cam cao phong

1. Nguồn gốc

Từ lâu cam Cao Phong đã trở thành một thương hiệu nông sản đại diện cho cả thị trường nông sản Hòa Bình. Không hề quá lời khi nói huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình là vựa cam lớn nhất của cả miền Bắc với những giống cam nổi tiếng là cam Canh, cam lòng vàng, cam Xã Đoài, cam ruột đỏ…..Để đến nay cam Cao Phong Hòa Bình đã trở thành đặc sản nức tiếng mà bất cứ ai từng đi qua nơi này đều phải mua về làm quà.
 

cam cao phong
 

Sự phát triển của cam Cao Phong đã mang lại giá trị kinh tế lớn cho người dân huyện Cao Phong và cả tỉnh Hòa Bình. Hiện giá bán cam Hòa Bình dao động rất mạnh, tùy vào thời điểm vụ mùa mà có thể lên đến 100.000/kg, thu về nguồn lãi lớn lên đến hàng tỷ đồng, trở thành nguồn kinh tế chủ lực của huyện Cao phong.

2. Điểm nổi bật của cam cao phong

Nhờ điều kiện thổ nhưỡng chủ yếu là đất Ferali, lại là vùng đồi núi thoai thoải nên cam Cao Phong có vị ngọt dịu, quả mọng nước và cho ra sản lượng rất lớn mỗi năm. Hàng năm huyện Cao Phong tiêu thụ hàng chục tấn cam ra thị trường, là nguồn cung cấp cam lớn nhất tại thị trường miền Bắc.
 

cam cao phong ngon
 

Thời điểm đầu tháng 11 là thời điểm cam Cao Phong vào chính vụ, đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất của huyện Cao Phong. Các thương buôn, người mua, bán cam Cao Phong từ mọi nơi đồ về đây để mua cam. Nếu có dịp đi dọc theo quốc lộ 6, cắt qua thị trấn Cao Phong, du khách có thể nhìn thấy những vườn cam bạt ngàn với sắc vàng nhạt của những trái cam đã chín.

3. Ở Hà Nội, mua cam cao phong ở đâu ngon?

Hiện nay cam cao phong trên thị trường vô cùng nhiều, không khó để bạn có thể mua được cam cao phong tại Hà Nội nhưng để thật sự chọn được những quả cam cao phong của những vườn ngon nhất thì các bạn phải đến những cửa hàng thực phẩm sạch hoặc hoa quả sạch. Điển hình là hệ thống thực phẩm sạch StandardFood chuyên cung cấp cam cao phong ngon nhất Hà Nội.

Cam cao phong tại đây được tuyển chọn tại những vườn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết luôn tươi ngon và sạch nhất khi đến tay người tiêu dùng.

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204