Cam canh cao phong

Cam canh Cao Phong là đặc sản của Hòa Bình từ lâu đã nức tiếng bởi vị ngon ngọt, mọng nước, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

85.000₫

- +
Mua hàng

Cam canh Cao Phong là đặc sản của Hòa Bình từ lâu đã nức tiếng bởi vị ngon ngọt, mọng nước, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, đặc biệt vào các dịp lễ tết.Quả cam canh Cao Phong có vỏ mỏng, mọng, rất ngọt và thơm. Quả dễ bóc nên dùng để tiếp khách ngày tết sẽ rất lịch sự.

 

 

Cam canh Cao Phong ở Hòa Bình

Vườn trồng cam canh Cao Phong ở Hòa Bình
 

I, NGUỒN GỐC SẢN PHẨM 
 

Cam canh được bán tại Standardfood là cao canh của vùng đất Cao Phong - nơi có sản lượng cam lớn nhất tại miền Bắc nước ta và cũng được xem là miền đất hứa của các giống cam ngon. Nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên mà nơi đây đã trồng thành công giống cam Canh nức tiếng gần xa.

Cam Canh còn có tên đầy đủ làm Cam Đường Canh là giống cam có vị ngọt đậm, vỏ màu vàng đỏ và là giống được trồng lâu đời ở xã Vân Canh – Hoài Đức (Hà Tây).

Vì cam có chất lượng cao nên nhu cầu thị trường rất lớn nên cam Canh đã được nhân giống trồng tai nhiều địa phương. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn cả vẫn là cam Canh được trồng ở Cao Phong Hòa Bình, so ra chỉ thu kém giống cam Canh ở làng Vân Canh mà thôi. Do đây là nơi thiên nhiên ưu đãi với địa hình ,khí hậu thời tiết  ôn hòa nên cam canh có chất lượng cao, sản lượng dồi dào .Nhờ điều kiện thổ nhưỡng chủ yếu là đất Ferali, lại là vùng đồi núi thoai thoải  nên cam Cao Phong có vị ngọt dịu, quả mọng nước và cho ra sản lượng rất lớn mỗi năm.

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA CAM CANH CAO PHONG
 

Cam canh là giống cam quý có giá trị cao, đã được tiến cống lên vua nên cam canh còn có tên gọi là cam ngự hay cam vua .

Cam canh Cao Phong có hình cầu dẹt, chín có màu vàng đỏ, vỏ mỏng, ruột màu vàng, ăn rất ngọt và thơm. Trọng lượng trung bình từ 80gr – 120 gr/quả.

Cam có vị ngọt dịu, không hề chua hay đắng, trẻ nhỏ và người lớn ai cũng dễ dàng yêu thích loại cam này .

 

III, PHÂN BIỆT CAM CANH CAO PHONG VÀ CAM CANH TRUNG QUỐC :
 

Thời gian gần đây thị trường lái buôn Trung Quốc thấy cam canh Cao Phong được giá nên đã trà trộn và tuồn cam Trung Quốc và giả dạng cam canh Cao Phong ngon và bán với giá rẻ.Để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là cam canh Cao Phong Standardfood xin đưa ra cho quý khách một số đặc điểm sau :

Cam Cao Phong có cuống đầy và ít lõm, nếu lõm chỉ lõm một chút, màu sắc vàng nhạt, mọng nước, không vàng óng như cam Trung Quốc. Nếu cấu (bóc vỏ ra) ra có mùi thơm rất đặc trưng, đặc biệt hơn nữa là khi cắt khỏi cành độ 1 ngày thì cả lá và quả đều héo, vì không dùng chất bảo quản, nhưng chất lượng thì không ảnh hưởng, chứ không tươi như cam Trung Quốc do họ dùng thuốc thuốc bảo quản cho nên quả tươi rất lâu.

- Cam Trung Quốc có cuống lõm khá sâu,vị ngọt của cam Trung Quốc cũng khác, có vị ngọt sắc đường chứ không ngọt thanh và hơn nữa sẽ không tối cho con người bởi nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng không được kiểm định, cho nên cam Cao Phong được đảm bảo là không có thuốc bảo quản quả khi thu hoạch, tốt cho người tiêu dùng.

 

Cam canh vẫn còn xanh

Cam canh được trồng nhiều ở Cao Phong ,có chất lượng cao

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Hãy đến với StandardFood - Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội để hoàn toàn yên tâm về chất lượng cam canh Cao Phong.Chúng tôi cam kết 100% cam canh Cao Phong là sản phẩm được thu mua tại vườn, đem đến cho quý khách những trái cam ngon nhất .

 

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  •  StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 – 04.62938204