Cải thảo

Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.

25.000₫

- +
Mua hàng

CẢI THẢO ĐÀ LẠT
 

Rau Đà Lạt nổi tiếng với các loại rau sạch trong đó có cải thảo là loại rau có tính mát, tác dụng hạ khí, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra ăn cải thảo còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, duy trì sự trẻ trung, ngăn ngừa chứng giảm trí nhớ.

 


 

Cải thảo tươi ngon tại StandardFood
 

Hiện nay thực trạng rau cải thảo Trung Quốc xuất hiện khá nhiều trên thị trường khiến nhiều mẹ nội trợ khó phân biệt được đâu mới là cải thảo Đà Lạt thật sự. Để giúp quý khách nhận biết một cách dễ dàng nhất Standardfood  cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội xin đưa ra cho quý khách một số đặc điểm nhận dạng như sau :
 
- Về hình dáng: Cải thảo Đà Lạt có bắp thon dài, đầu búp thường xoăn và hình thức không bắt mắt bằng cải thảo Trung Quốc, có thể hơi bị dập trong quá trình vận chuyển. Còn cải thảo Trung Quốc thường được bọc trong túi lưới, có hình dáng tròn trịa hơn và mượt, không bị nhàu, nát hay xước, đầu búp uốn vào và không xoăn.

- Về kích thước: Cải thảo Đà Lạt có bẹ cứng. Khi cắt, kết cấu bên trong chặt chẽ, các lá cuốn chặt vào với nhau. Còn cải thảo Trung Quốc có kích thước to hơn Cải thảo Đà Lạt, cầm thấy nặng tay hơn. Khi cắt đôi, loại cải này có kết cấu lỏng lẻo hơn, các lá không bó sát lại với nhau.

- Về màu sắc: Cải thảo Đà Lạt màu nhạt hơn, thường là trắng sáng, không được bóng đẹp, mượt mà. Còn cải thảo Trung Quốc có màu xanh đậm, nhìn trông hấp dẫn hơn.

- Về mùi vị: Cải thảo Đà Lạt  có vị ngọt nhẹ, thanh mát. Cải thảo Trung Quốc có vị ngai ngái. Nếu cải thảo vẫn còn tồn dư nhiều hóa chất thì luộc lên còn có mùi khó chịu.

Hãy đến Standardfood để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cải thảo.

Chúng tôi cam kết 100% cải thảo được nhập chính thức tại Đà Lạt sau khi đã qua kiểm định rồi mới vận chuyển về cửa hàng và đến tay người tiêu dùng.

 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204