Cải ngọt

Cải ngọt là thứ rau đã quá thông dụng đối với mỗi bữa cơm của gia đình người Việt Nam ta. Loại rau này rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng

25.000₫

- +
Mua hàng

Cải ngọt là thứ rau sạch đã quá thông dụng đối với mỗi bữa cơm của gia đình người Việt Nam. Loại rau này rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng. Hiện nay trên thị trường cải ngọt được bán rất nhiều và nhiều khi chúng ta không thể biết được cải ngọt chúng ta chọn mua có thuốc trừ sâu hay không, có chất gây hại không ?


 

Cải ngọt

Cải ngọt là loại rau phổ biến của người dân Việt Nam 

 

I, NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM : 
 

Cải ngọt có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc. Cây thảo, cao tới 50 - 100 cm, thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài, đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập, trắng trắng, gân bên 5 - 6 đôi, cuống dài, tròn. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3 – 5 cm, hoa vàng tươi, quả cải dài 4 – 11 cm, có mỏ, hạt tròn. Cải ngọt được trồng quanh năm, thời gian sinh trưởng

Hệ thống Thực Phẩm Sạch StandardFood mong muốn mang lại một sức khỏe tốt cho tất cả mọi người nên hiện nay chúng tôi đang đưa tới tay người tiêu dùng cải ngọt đạt tiêu chuẩn VietGap và Global Gap của đơn vị sản xuất rau sạch có thương hiệu là Công ty CP sản xuất và cung ứng rau sạch quốc tế FVF. Để cả gia đình bạn có một sức khỏe tốt thì đừng ngần ngại đến với hệ thống các cửa hàng của StandardFood nhé.
 

Cải ngọt

Cải ngọt sạch tại StandardFood

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA CẢI NGỌT 
 

Cải ngọt là loại cây thảo, cao tới 50-100cm, thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài,đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập, trắng trắng, gân bên 5-6 đôi, cuống dài, tròn. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3-5cm, hoa vàng tươi, quả cải dài 4-11cm, có mỏ, hạt tròn.

Cải ngọt là giống sinh trưởng khỏe, đồng đều, ăn ngon, ngọt, lá có màu xanh,không phân nhánh.
 

Rau cải ngọt ăn rất ngọt và mát

Rau cải ngọt ăn rất ngọt và mát 

 

 III ,DINH DƯỠNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA CẢI NGỌT
 

Trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C).

Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải ngọt giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

 

IV ,CHẾ BIẾN CẢI NGỌT


Cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn ngon như cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt nấu canh thịt,...
 

cải ngọt xào thịt bò

Cải ngọt xào thịt bò thơm ngon tuyệt hảo

 

Cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 35 – 45 ngày. Vì thế nên lúc nào ta cũng có thể mang cải ngọt chế biến thành món ngon cho cả gia đình.

 

Xem thêm : rau an toànthịt bò sạch
 

------------------------------------------------------------------------------------------------

Free Ship hóa đơn > 300K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Chiến hạm 2 : StandardFood  101 Giang Văn Minh, Ba Đình , Hà Nội
     

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                  - Cơ sở 2 : 04.63290793