Cải ngồng

Cải ngồng là một loại rau sạch rất tốt và nhiều chất dinh dưỡng vì như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa.

25.000₫

- +
Mua hàng

CẢI NGỒNG
 

Cải ngồng (tên tiếng anh là Chinese Brocoli) là loại rau sạch thuộc họ thập tự, có mùi vị tương đối giống cải bẹ xanh, thân lá giống súp lơ.

Cải ngồng là một loại rau sạch rất tốt và nhiều chất dinh dưỡng vì như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa.
 

Hiện cải ngồng đang được bán rất chạy tại hệ thống Thực Phẩm Sạch StandardFood. Cải ngồng ở đây được cung cấp bởi đơn vị sản xuất rau sạch có thương hiệu là Công ty CP sản xuất và cung ứng rau sạch quốc tế FVF nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

cải ngồng

Cải ngồng xanh sạch tại StandardFood
 

DINH DƯỠNG TRONG CẢI NGỒNG
 

Cải ngồng chứa nhiều chất khoáng và các vitamin A, B, C, chất beta caroten chống oxy hóa.
 

CÔNG DỤNG CỦA CẢI NGỒNGBeta caroten là chất oxy hóa chứa nhiều trong rau cải ngồng có công dụng cáo trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Vitamin nhóm B và C trong cải ngồng kết hợp với Beta caroten có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp làn da sáng đẹp. Ăn nhiều cải ngồng còn có công dụng sáng mắt nhờ vitamin A...

 

CHẾ BIẾN CẢI NGỒNG


Cải ngồng có thể chế biến thành nhiều món ngon đơn giản dễ làm như : Cải ngồng xào tỏi, cải ngồng xào thịt bò, cải ngồng xào ngao,...
 

cải ngồng xào thịt bò

Cải ngồng xào thịt bò cho trời se se lạnh

 

Xem thêm : rau an toàn, thịt bò sạch
 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                  - Cơ sở 2 : 04.62938204