CẢI CHÍP

Hàm lượng dinh dưỡng của rau cải thìa (hay cải chíp) rất cao gồm canxi, sắt, vitamin C cao hơn 1 lần so với bắp cải. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao cải thìa còn có tác dụng chữa bệnh.

25.000₫

- +
Mua hàng

CẢI CHÍP
 

 Cải chíp là một loại rau sạch rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, rau chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: vitamin A, B, C. Lượng vitamin C của rau đứng vào bậc nhất trong các loại rau… Ngoài ra, rau còn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người.
 

Cải chíp (hay còn gọi là cải thìa) là loại rau rất dễ trồng và dễ ăn với nhiều tác dụng rất tốt cho cơ thể con người như phòng ngừa bệnh ung thư, giúp tiêu hóa tốt, giúp giảm cân, tốt cho phụ nữ mang thai,...
 

Thực phẩm sạch - StandardFood đã nắm bắt được tác dụng to lớn của cải chíp nên hiện chúng tôi đang cung cấp những cây cải chíp xanh, sạch và tươi nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
 

Cải chíp FVF

Cải chíp tươi ngon bổ dưỡng rất cần thiết cho cuộc sống

 

Sau đây, StandardFood xin được chia sẻ một vài món ăn ngon và dễ làm từ cải chíp : 

Cải chíp xào nấm
 

Cải chíp xào nấm thơm ngon

 

 Nguyên liệu ( cho 4 người ăn ) : 

- Nấm hương khô 10 cái

- Rau cải chíp: 3 bó

- Tỏi: 1 củ

- Sa tế: 1/2 thìa cà phê

- Hạt nêm, bột ngọt : mỗi thứ 1 thìa cà phê.

- Dầu hào: 2 thìa cà phê.

Các bước chế biến

Bước 1: sơ chế nguyên liệu món cải chíp xào nấm.

- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ

-  Rau nhặt sạch, đem rửa với nước, để ráo.

-  Nấm hương ngâm với nước nóng cho nở đều.

- Sau đó lấy kéo cắt bỏ chân nấm, cái nào to thì bạn có thể cắt đôi

- Bạn bắc một nồi nước, khi nước sôi, bạn cho cải vào trần sơ qua, sau đó gắp ra rổ để ráo.

Bước 2: Các bước thực hiện

- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho nấm vào đảo một phút, để lửa to.

- Sau đó, bạn cho rau cải vào xào, cho sa tế, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, vào đảo đều. Bạn xào rau khoảng 3- 5 phút thì tắt bếp.

- Múc rau ra đĩa, trang trí theo ý thích của bạn.

Lưu ý khi làm món cải chíp xào nấm:

- Lý do mình bảo các bạn trần sơ qua rau cải là vì như vậy khi xào các bạn đỡ mất thời gian hơn, rau vì thế mà cũng giữ được màu xanh mà không bị thâm vì đun quá lâu.

- Bạn nhớ không xào quá lâu rau để rau có độ giòn mà không bị nát.

-  Nếu như bạn ăn rau còn thấy nhạt thì có thể ăn cùng với xì dầu.

Vậy là  đã hoàn thành xong món rau cải chíp xào nấm rất ngon phải không.
 

Xem thêm : rau an toàn 
 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204