CÁCH PHÂN BIỆT KHOAI TÂY, CÀ RỐT TA VÀ TRUNG QUỐC CHO CON ĂN DẶM


Lựa chọn thực phẩm sạch cho trẻ ăn dặm vốn đã lắm mối lo, từ chuyện chọn đúng món ăn phù hợp với con, hàm lượng dinh dưỡng thế nào cho đến tiêu chí tránh dị ứng, tránh hóc nghẹn…Vậy nhưng, các bà mẹ hiện đại ngày nay còn phải “đau đầu” hơn khi trên thị trường tràn ngập những loại hoa quả, rau củ có xuất xứ không rõ ràng.


Cà rốt rất tốt cho sức khỏe của bé.

Thực phẩm sạch StandardFood mách nhỏ với các mẹ cách phân biệt  khoai tây, cà rốt ta và Trung Quốc khi đi chợ để chọn đồ ăn dặm cho bé nhé.

1.     Khoai tây

Khoai tây rất giàu carbohydrate. Điều này làm cho khoai tây trở thành thực phẩm lý tưởng cho những bà mẹ muốn con tăng cân . Các loại Vitamin có trong khoai tây như vitamin C và B cũng rất cần thiết cho sự hỗ trợ hấp thu carbohydrate của cơ thể. Ngoài ra, khoai tây còn giúp cải thiện chức năng não cho trẻ nhờ vào hàm lượng axit amin và axit béo như axit béo omega-3 dồi dào.

Khoai có hai loại là khoai tây da hồng và khoai tây da vàng. Nếu quan sát, các mẹ sẽ dễ dàng phân biệt được sự khác nhau giữa khoai tây ta và khoai tây Trung Quốc dựa vào những đặc điểm như:

- Khoai tây da vàng

- Khoai tây da hồng

2.     Cà rốt

Cà rốt có màu sắc đẹp, vị ngọt hấp dẫn và là nguồn vitamin A tuyệt vời cho bé. Hiện nay nếu đi chợ, các mẹ sẽ dễ dàng nhận ra có hai loại cà rốt khác nhau: Một loại cà rốt rất dài, màu cam đậm có xuất xứ từ Trung Quốc và một loại ngắn hơn, màu cũng nhạt chính là cà rốt ta.

 

(Trích nhiều nguồn)

…………………………………………………………………………….
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.
Địa chỉ:

- Chiến Hạm 1: số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462.910.429

Website: http://standardfood.vn/