BUỒN QUÁ NGƯỜI YÊU TÔI ĐÃ GHÉT TÔI
 

Các chi em nữ khi thất tình buồn đều tự hỏi:

“Hỏi thế gian tình là gì?
  Mà sao ta lại suốt ngày vấn vương.”

Còn đàn ông khi thất tình thì sao?, họ cũng tự hỏi và buồn sâu thẳm. Nỗi buồn của họ mang hàm ý sâu xa hơn các chị em phụ nữ. Một nỗi buồn chỉ biết:

“Rút dao chém xuống nước, nước càng chảy mạnh
  Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm. ”

Trời gần tết Hà Nội "buồn vãi"….Nhất là khi người yêu ghét, giận hờn, trách móc và ghen tuông phải không các chị, các anh.
 
Quả thực dạo này người yêu em ghét và ghen em dữ quá các bác thực phẩm sạch ạ. Từ ngày em vào làm thực phẩm sạch StandardFood em thực sự bị cuốn hút bởi nghề này, nên em ít gọi điện hỏi thăm người yêu em(người yêu em ở xa). Người yêu em ghen quá, suốt ngày nhắn tin đại loại như “Anh đã quên em rồi sao”,”Anh thay đổi nhiều quá”, “A hn làm gì về muộn thế”,”Anh vì thực phẩm sạch hay vì em hả”…balabala.


Sự hờn ghen đáng sợ của chị em, hic hic.

Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn, sự quan tâm, những người yêu nhau lại càng cần sự lãng mạn. Thế nhưng khi cưới nhau về, sự lãng mạn cũng mờ nhạt theo thời gian. Việc vung vén hạnh phúc không chỉ là trách nhiệm của người vợ, mà đó còn là công việc của những ông chồng. Làm mới tình yêu bằng những lời yêu thương ngọt ngào, hay những món quà lãng mạn sẽ giúp tình cảm vợ chồng trở nên gắng bó hơn. Một bó hoa hồng tự tay chúng ta trồng để dành tặng vợ, thì còn gì tuyệt vời hơn! Đúng không thưa các quý ông thân mến! 


Thế nên hôm nay em quyết tâm xin phép đô đốc Lợi hạm đội thực phẩm sạchStandardFood nghỉ một hôm ở nhà trồng hoa hồng tặng người yêu em. Tiện đây em xin chia sẻ với anh chi em cách trồng này luôn nhé để tết này các anh có quà tặng vợ yêu.


Hoa hồng trồng tặng vợ.

Các anh cần chuẩn bị những vật liệu sau nhé:
 – 1 củ khoai tây cỡ lớn
 – 2 cành hồng tươi
 – Cái bay nhỏ
 – Cây Kéo

Chúng ta bắt tay vào trồng hoa nhé!
Bước 1:
Đầu tiên các anh cắt đôi củ khoai tây và tạo một lỗ nhỏ ở trên đỉnh của hai nửa củ khoai. Kích thước của lỗ to hay nhỏ không quan trọng, miễn sao nó vừa vặn với cành hoa hồng.

Bước 2:
Rồi các anh lấy hai cành hồng dài từ  20 cm, cắt bỏ phần nụ hoặc bông nếu có, phần gốc cắt chéo một góc 45 độ. Sau đó, cắm trực tiếp cành hoa hồng vào lỗ nhỏ đã tạo sẵn trên củ khoai tây.

Bước 3: 

Bạn tưới ít nước vào củ khoai tây. Nên sử dụng cành vừa mới cắt từ cây mẹ xanh tốt.

Bước 4:
Cuối cùng, các anh trồng chúng xuống đất và tưới nước ngay lập tức ngay tức cho đất ẩm nhé.
Một thời gian cây sẽ mọc rễ , trổ bông và hoa nở rộ sẽ rất đẹp đấy các anh à. Các anh nhớ đừng quên tưới nước thường xuyên cho cây nhé.


Ha ha vậy là em Tết này có quà tặng người yêu em rồi đấy các bác thực phẩm sạch ạ!


StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462910429

Websitehttp://standardfood.vn/