BỎ VỎ CHANH LÀ LÃNG PHÍ CUỘC ĐỜI
 

Mọi người vẫn chưa hiểu rõ lợi ích các thành phần của chanh, đa số vẫn chỉ vắt chanh lấy nước mà vứt bỏ phần quý giá nhất đó là vỏ chanh. Thực phẩm sạch StandardFood xin chia sẻ 5 tác dụng tuyệt với của quả chanh đối với sức khỏe để mọi người hiểu rõ hơn.

 

Công dụng của quả chanh
Chanh là loại quả chống ung thư tuyệt vời.

Chống Ung Thư

Nhiều nghiên cứu cho thấy hợp chất Limonoid trong chanh có thể làm giảm tốc độ phát triển của các tế bào ung thư và tác dụng của nó mạnh gấp 10 nghìn lần các loại thuốc hóa trị hiện nay như Adriamycin. 

Chanh vừa rẻ vừa có mùi vị thật dễ chịu, vậy tại sao chúng ta không sử dụng toàn bộ quả chanh để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa ung thư.

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Vitamin C có trong vỏ chanh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trung hòa các gốc tự do nên có thể ngăn chặn các vấn đề tim mạch, lão hóa, và các bệnh tự miễn dịch… 

Giảm Cân Hữu Hiệu

Vỏ chanh chứa một lượng lớn Pectin, một thành phần giúp giảm cân cực kỳ hữu hiệu. Pectin có tác dụng giảm hấp thụ quá nhiều đường, bởi vậy, chúng giúp cơ thể duy trì cân nặng.

Làm giảm nồng độ cholesterol

Chanh chứa các chất Flavonoid, Pectin và các sắc tố có lợi khác, chúng có các đặc tính của chất oxi hóa giúp cơ thể chúng ta tăng lượng cholesterol tốt và giảm quá trình oxi hóa cholesterol xấu LDL. Do đó, giảm được lượng cholesterol trong máu.
Theo Viện tim mạch Hoa Kỳ, quá trình oxi hóa cholesterol xấu LDL là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tích tụ mỡ ở động mạch, nguyên nhân dẫn đến đau tim và đột quỵ.

Cải Thiện Sức Khỏe Của Xương

Vỏ chanh chứa một lượng lớn Vitamin C và Canxi giúp cải thiện sức khỏe của xương.
Ngoài ra, ăn vỏ chanh thường xuyên có thể giúp chúng ta ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương như loãng xương, viêm khớp dạng thấp và viêm đa khớp.

Cuốn sách ‘The Big Cancer Lie’ do nhà xuất bản Lulu phát hành năm 2014 đã vạch trần thủ đoạn của các cơ quan dược phẩm Mỹ nhằm che dấu các cách chữa bệnh ung thư bằng quả chanh cực rẻ tiền mà hiệu quả.

--------------------------------------------------------------------------

StandardFood - Hệ Thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:

- Chiến Hạm 1: số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462910429

Website: standardfood.vn