Bắp cải trắng Đà Lạt

Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt.Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu.

26.000₫

- +
Mua hàng

BẮP CẢI
 

Bắp cải nguồn gốc từ địa trung hải thuộc thân thảo. Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt, so với các loại khác trên thị trường thì bắp cải trồng tại các vườn rau sạch Đà Lạt cuộn chặt búp hơn, lá dày, ăn vị ngọt và rất thơm ngon.
 

 Bắp cải sạch Đà Lạt tại StandardFood luôn tươi ngon
 

Thực phẩm sạch StandardFood chúng tôi hiện đang là một trong những đại lí bày bán rau sạch Đà Lạt uy tín tại Hà Nội, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

DINH DƯỠNG TRONG BẮP CẢI ĐÀ LẠT :
 

Bắp cải là một trong những loại rau sạch có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, gấp 3 lần so với hành tây và khoai tây.
 

CÔNG DỤNG CỦA BẮP CẢI ĐÀ LẠT :
 

Ngoài là món ăn ngon thì bắp cải có rất nhiều công dụng như:
- Có lợi cho dạ dày
- Ngừa bệnh tiểu đường
- Giảm cân
- Ngừa bệnh ung thư
 Và còn rất nhiều công dụng khác nữa.
 

CHẾ BIẾN BẮP CẢI ĐÀ LẠT : 
 

Bắp cải có thể chế biến thành vô vàn các món ăn ngon như : Bắp cải cuộn thịt sốt cà chua, nộm gà bắp cải, canh bắp cải cuộn thịt,...
 

bắp cải cuộn thịt

Bắp cải  cuộn thịt sốt cà chua thơm ngon khó cưỡng
 

TIPS : StandardFood xin chia sẻ cách phân biệt bắp cải Đà Lạt và bắp cải Trung Quốc.
 

- Bắp cải Đà Lạt : Kích cỡ nhỏ, hình tròn, lá bao bên ngoài màu xanh đậm, lá cuốn không chặt, rất dễ bóc, vị hăng và không có mùi thơm.
- Bắp cải Trung Quốc : Kích cỡ to, hình tròn dẹp, lá bao bên ngoài có màu xanh nhạt, lá cuốn chặt, khó bóc và có mùi thơm đặc trưng.

 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204