BẠN MUỐN LÀ KIỀU NỮ VẠN TRAI MÊheart?, HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY


Chuyện kể rằng ở cứa hàng thực phẩm sạch - StandardFood có anh tên là Lợi với biệt danh "Tiên tửu" nhậu không say nhưng khi lơ mơ anh ta hay làm thơ về cái đẹp nhất là con gái đẹp. Hôm nọ mới nhậu với anh ta, anh ta làm bài thơ hay em xin viết lại như sau để các chị yêu đọc vui nhé:

            “yesheartAnh đắm mình trong nồng nàn men rượu.
             Khắc tên em lên Cổ, Cánh, Chân Gà.
            Có những lúc phê gục đầu trên bàn nhậu.
           Anh vẫn âm thầm cầm đũa gắp dáng em.”

Vâng, cho dù bạn là con gái, hay đàn bà khi bạn xinh đẹp, những "Tiên rượu hay thánh rượu" như anh ấy dù có phê phê cũng luôn “cầm đũa mơ màng gắp dáng bạn vì bạn đẹp anh ấy không quên bạn đượcsmileyheart". Nên các bạn ngoài việc làm đẹp bằng mỹ phẩm, thì việc ăn uống khoa học những thực phẩm sạch cũng là cách tô thêm dáng vẻ thon gọn của mình trong mắt những chàng trai "hotboy" như anh ấy nhé.


Em đẹp dù em một mắt cũng xinh.

Bạn hãy bỏ ngay quan niệm"bữa sáng ăn cho mình, bữa trưa ăn cho bạn bè, bữa tối ăn cho kẻ thù" đang được nhiều người nhầm tưởng và áp dụng sai cách. Thực phẩm sạch – StandardFood khuyên các bạn không nên hoàn toàn “tuyệt giao” với bữa tối mà nên ăn uống có khoa học sao cho phù hợp với sức khỏe của từng người. Dưới đây là những thực phẩm sạch ai cũng nên ăn buổi tối để luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và dáng xinhheartkiss!. 

Nên ăn sữa chua buổi tối để hấp thụ tốt nhất

Ăn sữa chua vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt hơn cả. Khi ăn sữa chua trước khi đi ngủ, chúng ta đang gián tiếp bổ sung thêm chất bổ dưỡng cho suốt một đêm ngủ một cách nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao nhất. 

Nên ăn chuối vào buổi tối

Theo các chuyên gia dinh dưỡng ăn một quả chuối trước khi ngủ sẽ giúp giấc ngủ được sâu và ngon hơn. việc ăn chuối vào buổi tối là cách giảm cân thần kỳ mà bạn không cần tập thể dục.

Nước cam

Cam không chỉ là loại trái cây mang lại nhiều vitamin mà nó còn giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và an toàn. Cam rất tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột.

Trên là 3 thực phẩm sạch các bạn gái nên dùng trước khi đi ngủ, bạn dùng liên tục trong 1 tháng đảm bảo bạn sẽ thành "kiều nữ vạn trai mê".

(Chiến hạm chém gió - thực phẩm sạch StandardFood )