Ba chỉ bò Mỹ Icook

✔ Gói 300Gr dành cho 1-2 người. ✔ Tặng kèm theo mỗi sản phẩm thịt: 1 sốt ướp thịt nướng SumoBBQ & 1 sốt chấm Akadare từ SumoBBQ ✔ Hạn sử dụng: 60 ngày ✔ Khuyến cáo: Dùng trong vòng 1 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất ✔ Đặt món qua website hoặc gọi đến số 0904753968

103.000₫

- +
Mua hàng

Ba chỉ bò Mỹ iCook gói 300g là sản phẩm của Golden Gate. Sản phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, quá trình sơ chế sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Ba chỉ bò Mỹ iCook là phần thịt mềm và có hương vị đặc trưng nhất. Đây là phần thịt có cả nạc và mỡ, chính vì thế khi chế biến món ăn miếng thịt không bị khô, dai.

Ba chỉ bò Mỹ mềm mà phần mỡ không hề ngấy thường được làm món nướng hoặc xào... Sản phẩm đã được cắt lát sẵn, do đó dễ dàng chế biến các món ăn tùy thích. 

Ba chỉ bò Mỹ So với những loại thịt bò khác thì ba chỉ bò Mỹ có hàm lượng vitamin B12 dồi dào, đây là loại vitamin vô cùng cần thiết đối với hệ thần kinh, chất sắt giúp bổ sung năng lượng và có vai trò quan trọng đối với các hoạt động của não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ và tập trung.

Ba chỉ bò Mỹ iCook đi kèm thêm sốt ướp để bạn thực hiện món nướng BBQ dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian chế biến cho các bà nội trợ.