ĂN CÁ RÔ PHI NUÔI DỄ NHIỄM CHẤT ĐỘC DIOXIN GÂY BỆNH UNG THƯ


Theo tìm hiểu của thực phẩm sạchStandardFood, cá rô phi là loại cá khá phổ biến ở nhiều nước, thịt cá ngọt và giá cả lại rẻ nên được nhiều gia đình chọn lựa dùng cho bữa ăn. Thế nhưng hầu hết cá rô phi mà chúng ta ăn hiện nay đều được nuôi tại các trang trại thay vì thiên nhiên.

Dưới đây là một số lý do bạn không nên ăn cá rô phi:

1. Ăn cá rô phi dễ gây bệnh

-    Các nghiên cứu gần đây cho thấy việc ăn cá rô phi khiến các căn bệnh như hen suyễn, bệnh tim và viêm khớp trở nên trầm trọng hơn. 

-    Đối diện với nguy cơ đau tim cao hơn khi ăn chúng.

2. Cá rô phi nuôi dễ nhiễm các chất ô nhiễm gây ung thư

Do cá nuôi thường xuyên phải tiếp xúc với các chất ô nhiễm hữu cơ nhiều hơn gấp 10 lần so với cá rô phi sống trong môi trường tự nhiên. 


Hà Nội cá được người dân nuôi tại ao hồ nhiễm bẩn.

3. Cá rô phi nuôi  chứa hàm lượng dioxin cao

-    Cá rô phi nuôi có chứa hàm lượng dioxin cao hơn đến 11 lần so với cá tự nhiên. Dioxin không chỉ độc hại cho cơ thể con người mà nó còn là tác nhân gây nguy cơ mắc bệnh ung thư. 

-    Chúng tồn tại bền vững và gây hại cho cơ thể chúng ta, thậm chí gây ung thư, tiểu đường và một số bệnh nguy hiểm khác.


Khi rạch bụng cá thấy rất nhiều chất bẩn ô nhiễm.

Trên là một số thông tin về cá rô phi nuôi mà thực phẩm sạch StandardFood sưu tầm cung cấp cho bạn đọc biết thêm thông tin về loài cá nuôi. Nếu bạn thực sự thích ăn cá rô phi, hãy lựa chọn loại cá được đánh bắt tự nhiên trong môi trường không ô nhiễm hoặc ăn cá được nuôi ở môi trường đảm bảo sạch. Tuyệt đối không ăn cá rô phi được đánh bắt ở kênh rạch ô nhiễm nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình.


StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462.910.429

Websitehttp://standardfood.vn/