5 THẦN DƯỢC “VỎ TRÁI CÂY” NÊN ĂN ĐỂ CHỮA BỆNH


Rất nhiều người thường hay gọt vỏ trái cây trước khi ăn. Tuy nhiên, họ không biết rằng, nó có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Những loại vỏ trái cây dưới đây sẽ giúp chữa bệnh vô cùng hiệu quả, thực phẩm sạch StandardFood khuyên các bạn đọc hãy bỏ túi ngay hôm nay!.


Ăn trái cả vỏ rất tốt cho việc chữa bệnh.

Vỏ táo

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy vỏ táo có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Bởi trong vỏ táo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thành phần tương đương thành phần các loại chất có thể chống ung thư vú, ung thư phổi, ung thư ruột kết. Hơn nữa, những chất dinh dưỡng này có tác dụng hỗ trợ các tế bào kháng ung thư sản sinh thuận lợi.


Vỏ táo có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Tuy nhiên, các nhà khoa học khuyến cáo không nên ăn táo và vỏ táo không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh tình trạng ngộ độc do các loại thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng gây ra.

Vỏ quả kiwi

Vỏ quả kiwi đặc biệt tốt cho sức khỏe, bởi nó rất giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Các thành phần có trong vỏ quả kiwi có khả năng cải thiện sức khỏe tim mạch và mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể.


Vỏ Kiwi tốt cho sức khỏe tim mạch.

Vỏ quả nho

Vỏ quả nho có tác dụng hiệu quả trong việc giảm huyết áp, bảo vệ tim mạch. Vỏ nho, đặc biệt là vỏ nho đỏ giàu polypenol giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho hệ thống tim mạch. Các chuyên gia khuyên rằng nên ăn nho cả quả cùng với vỏ và hạt, cơ thể sẽ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn.


Ăn cả vỏ nho và hạt làm giảm huyết áp.

Vỏ quýt phòng viêm gan

- Vỏ quýt có công dụng làm tan đờm và tạo cảm giác ngon miệng. Nấu sôi hỗn hợp vỏ quýt khô nghiền nhuyễn và nước, đậy kín để hãm trong vài phút, sau đó lược lại cho sạch. Uống từ 2 – 3 lần/ngày, vào trước bữa ăn khoảng nửa giờ.


Ăn vỏ quýt chống bệnh viêm gan.

- Xông mặt với vỏ cam, quýt đun sôi với nước có tác dụng giảm thiểu những cơn đau đầu khó chịu. Ngoài ra, những món ăn khi chế biến có thêm vỏ quýt đề phòng bệnh viêm gan, do thành phần tinh dầu có trong vỏ giúp loại trừ hàm lượng gây hại cho cơ thể.

Vỏ cà chua

Chất lycopene trong cà chua được coi là dưỡng chất thiên nhiên giúp chống oxy hóa hiệu quả, có thể phòng ngừa các chứng bệnh về tim mạch, ung thư. Mà dưỡng chất này có hàm lượng rất lớn trong vỏ cà chua. Do đó, khi ăn sống hoặc nấu cà chua, không nên bỏ vỏ.


Ăn vỏ cà chua phòng ngừa bệnh tim và ung thư.

Trên là những trái cây hàng ngày ta hay ăn. Thú thật khi đọc, viết bài này tôi mới hiểu. Trước đây tôi cũng hay gọt vỏ trái cây bỏ đi trước khi ăn với suy nghĩ là ăn cho an toàn không bị ngộ thực phẩm. Nhưng từ ngày vào làm bên cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood tôi biết nhiều thứ hơn về thực phẩm sạch, và hiểu đúng nghĩa hơn thế nào gọi là thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn.
 

(Trích nhiều nguồn)

…………………………………………………………………………….
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.
Địa chỉ:

- Chiến Hạm 1: số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà N
ội.

Hotline: 0462.910.429

Website: http://standardfood.vn/