5 SỰ THẬT CẦN KIÊNG KỴ SAU KHI ĂN TRỨNG


Thực phẩm sạchStandardFood hôm nay xin chia sẻ với các bạn một số thói quen ăn uống có hại tới sức khỏe cần tránh sau khi ăn trứng. Theo như tìm hiểu của cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood là các chị em không nên ăn đường, uống sữa đậu nành, uống trà, ăn thịt ngỗng... sau khi ăn trứng để tránh gây hại cho sức khỏe.


Không nên uống sữa đậu nành khi ăn trứng.
 

1. Không nên ăn hồng sau khi ăn trứng

Ăn hồng ngay sau khi ăn trứng là một trong những nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và viêm dạ dày ruột cấp tính. Sau khi ăn có dấu hiệu dẫn đến nôn mửa. 

2. Không dùng đường chế biến với trứng

Các chị em không nên nấu chín trứng cùng với đường và không nên dùng đường ngay sau khi ăn trứng. Một số người còn giữ thói quen dùng nước đường thắng để lấy màu khi chế biến món thịt kho trứng. Điều này sẽ làm cho protein trong trứng tiếp hợp với lysine, tạo thành chất khó hấp thu trong cơ thể.

3. Không uống sữa đậu nành khi ăn trứng

Mỗi buổi sáng, đa số các bà mẹ đều chuẩn bị cho con cái đầy đủ dưỡng chất cần thiết từ sáng sớm, không ít bà mẹ có thói quen chuẩn bị trứng chiên và sữa đậu nành cho con. Trẻ con cũng thường có thói quen uống sữa ngay sau khi ăn trứng để đỡ khát.

Khi ăn trứng với sữa đậu nành, protein trong trứng có thể được kết hợp với trypsin trong sữa đậu nành, làm giảm tỷ lệ hấp thụ của protein trong cơ thể và ảnh hưởng tiêu hóa trẻ nhỏ.


Ăn trứng uống sữa đậu nành là kiêng kỵ

4. Không uống trà sau khi ăn trứng

Không ít người có thói quen uống trà hoặc nước chè đặc sau bữa ăn vì cho rằng nước trà giúp sạch miệng và giúp hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên, uống trà ngay sau khi ăn trứng là gây hại cho cơ thể. Là nguyên nhân gây ra táo bón, làm tăng các chất có hại cho cơ thể.

5. Không uống thuốc sau khi ăn trứng

Cần lưu ý không uống thuốc sau khi ăn trứng vì trong trứng rất giàu protein, trong khi các chứng viêm trong cơ thể lại liên quan đến lượng protein. Vì vậy, khi bắt đầu tình trạng viêm,. Đặc biệt là các bệnh tiêu hóa, tiêu chảy là tuyệt đối không được uống thuốc.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462910429
Websitehttp://standardfood.vn/