4 CÁCH ĂN UỐNG LÀM BẠN NHANH CHẾT NHẤT


Theo cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood, sức khỏe là vốn qúy nhất của con người, nhưng không phải ai cũng trang bị vốn kiến thức đầy đủ để có sức khỏe tốt. 

Đã bao giờ bạn đã từng hỏi việc ăn uống sinh hoạt của mình đã đúng cách chưa?. Thực phẩm sạch StandardFood xin liệt kê ra một vài thói quen xấu dưới đây đã vô tình, âm thầm làm giảm nhanh tuổi thọ để bạn có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.


Ăn uống hàng ngày tốt cho sức khỏe nhưng phải ăn uống khoa học.

1.    Thường xuyên ăn tối muộn

Ăn bữa tối quá muộn với các loại thực phẩm khó tiêu làm tăng sự tích tụ cholesterol trên thành động mạch dẫn đến nguy cơ mắc bệnh xơ cứng động mạch. Nếu ăn thực phẩm chứa chất béo tương tự vào bữa sáng hoặc trưa thì lượng chất béo trong máu thấp hơn.

2.    Ăn nhiều chất béo

Thường xuyên nạp vào cơ thể quá nhiều thực phẩm có mỡ động vật, giàu cholesterol như thịt heo, gan heo, trứng muối, gạch cua, bơ sẽ khiến mỡ máu tăng cao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn kiêng kỵ hoàn toàn các loại thực phẩm này. Tốt nhất không nên tiêu thụ các loại thực phẩm chứa mỡ động vật để quá lâu, màu sắc thay đổi, nếu ngửi thấy mùi hôi thì không nên ăn.

3.    Ăn ngọt quá nhiều

Lượng đường nạp vào quá mức sẽ dẫn đến dư thừa và chuyển hóa thành mỡ, từ đó làm cho mỡ máu tăng cao, có nguy cơ gây nên bệnh tắc động mạch vành. Nghiên cứu cho thấy, đường làm tăng lượng mỡ tích tụ trong gan. Người bình thường nếu ăn thực phẩm chứa nhiều đường trong 3 tuần liên tục, lượng đường triglyceride trong máu tăng cao gấp đôi. 

4.    Ăn kiêng quá mức

Kén chọn thức ăn dẫn đến nguy cơ không cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu tiêu thụ không đủ lượng rau xanh cần thiết, bạn sẽ bị thiếu vitaminn C dẫn tới bệnh xơ cứng động mạch. 

Một số người không ăn tỏi, hành vì mùi vị khó chịu của nó mà không biết rằng các loại gia vị này có tác dụng giảm mỡ máu rất tốt.

Thực phẩm sạch StandardFood khuyên các anh chị em hang ngày nên sinh hoạt lành mạnh. Ăn uống đảm bảo vệ sinh và khoa học để đảm bảo sức khỏe của mình. 


Chúc anh chị một tuần làm việc vui vẻ!


StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462.910.429

Websitehttp://standardfood.vn/